Hạnh phúc không có nghĩa là mọi việc đều hoàn hảo. Nó có nghĩa là bạn đã quyết định nhìn xa hơn những khiếm khuyết "

» Thông tin đơn vị » Tổ Văn Phòng

Tổ Văn Phòng

Cập nhật lúc : 17:36 16/09/2013

Giới thiệu

Tổ văn phòng được thành lập, xây dựng và trưởng thành cùng với quá trình xây dựng và phát triển chung của trường THCS Nguyễn Du. Qua nhiều năm hoạt động, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn - khối lượng công việc nhiều và dàn trải, nhiều công việc mang tính đặc thù nhưng với truyền thống đoàn kết, tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình và tận tuỵ với công việc, các thành viên trong tổ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đảm bảo cho công tác hậu cần nói chung, công tác hành chính nói riêng diễn ra suôn sẻ, đáp ứng nhiệm vụ và mục tiêu phát triển của nhà trường.

A. CHỨC NĂNG

Tổ văn phòng là đơn vị có chức năng tham mưu, giúp việc cho Hiệu trưởng/Ban Giám hiệu quản lý và điều hành các hoạt động của trường. Thực hiện công tác văn thư, lưu trữ, thông tin liên lạc, đối ngoại, kế hoạch, tổng hợp và một số công tác khác do Ban Giám hiệu phân công.

B. NHIỆM VỤ

1. Thực hiện công tác kế hoạch, tổng hợp và phục vụ công tác quản lý, điều hành của Hiệu trưởng/Ban Giám hiệu

2. Thực hiện công tác lễ tân và đối ngoại

3. Thực hiện công tác văn thư, lưu trữ và thông tin liên lạc

4. Nhiệm vụ Kế toán - Tổng hợp

5. Công tác thiết bị

6. Công tác thư viện

7. Nhiệm vụ Y tế - Chăm sóc sức khỏe học sinh và cán bộ, giáo viên

8. Các nhiệm vụ khác: bảo vệ, vệ sinh, giám thị

Tổ trưởng:Cao Hoàng Cẩm Nhung
Chuyên môn: Văn thư
Lĩnh vực phụ trách:Nhận, chuyển công văn, báo cáo và lưu vào hồ sơ sổ sách theo quy định. Đánh máy các loại văn bản của cơ quan đơn vị. Làm công tác Phổ cập Giáo dục của Trường. Chịu trách nhiệm quản lý và điều hành mọi hoạt động và công việc của tổ.
Điện thoại:0983059698
Email: caohoangcamnhung@gmail.com

Tổ phó: Võ Thị Thủy
Chuyên môn:Giáo vụ
Lĩnh vực phụ trách:Quản lý hồ sơ học sinh, quản lý học sinh đi-đến, cấp phát bằng tốt nghiêp, học bạ. Cùng với Tổ trưởng chịu trách nhiệm trước cấp trên về việc quản lý hoạt động của tổ.
Điện thoại:01213634535
Email: vothithuy1987@gmail.com