Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học ''

Cập nhật lúc : 21:51 15/10/2013

Hội nghị công nhân viên chức 2014 -2015

ảnh hội nghị

Hội nghị Cán bộ Công chức năm học 2014-2015

Ngày 27/9/2014 Trường THCS Nguyễn Du đã tiến hành Hội nghị cán bộ công công chức năm học 2014 -2015. Đến dự Hội nghị Cô Nguyễn thị Hoàng Anh - Trưởng bộ phận phổ thông - Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế. Có Thầy Trần Đại Phúc - chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế. Có đồng chí Nguyễn Văn Phú – Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường Phú Cát; Về phía lãnh đạo nhà trường có đồng chí Lê Đình Quyết – Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Du, đồng chí Thái Quang Vinh – Bí Thư Chi bộ - phó hiệu trưởng, đồng chí Đặng Ngọc Sĩ – Chủ tịch Công đoàn. Đại diện Hội Phụ huynh học sinh. Cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường.

Mở đầu thầy Lê Đình Quyết - Hiệu trưởng đã được Hội nghị nhất trí bầu làm chủ tịch Đoàn đã thông qua bản phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 -2015. Qua đó đã đề ra các nhiệm vụ và chỉ tiêu phải phấn đấu trong năm học 2014 - 2015.

Toàn cảnh Hội nghị cán bộ công công chức năm học 2014 -2015

Thầy hiệu trưởng Lê Đình Quyết phát biểu trong hội nghị

Cô Nguyễn Thị Dạ Hương Trưởng Ban Thanh tra nhân dân đọc báo cáo

Phát biểu chỉ đạo Cô Nguyễn thị Hoàng Anh - Trưởng bộ phận phổ thông - Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế