Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân "

Ngày 23 tháng 09 năm 2018

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 21:07 26/03/2016  

Hội Thảo công tác chủ nhiệm lớp và việc thực hiện 45 phút lên lớp của giáo viên bộ môn

Dự hội nghị có Ban giám hiệu, giáo viên bộ môn, giáo viên làm công tác chủ nhiệm, quản lý học sinh và các bộ phận có liên quan trong nhà trường.

Ngày 24/3/2016, Trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức Hội nghị công tác Giáo viên chủ nhiệm, năm học 2015 – 2016. Dự hội nghị có Ban giám hiệu, giáo viên bộ môn, giáo viên làm công tác chủ nhiệm, quản lý học sinh và các bộ phận có liên quan trong nhà trường.


Hội nghị đã nghe 8 tham luận cùng các ý kiến của các thầy cô giáo đi sâu phân tích và góp ý hoàn thiện hệ thống văn bản Hướng dẫn công tác giáo viên chủ nhiệm và việc thực hiện 45 phút lên lớp của giáo viên bộ môn gồm nhiều văn bản như:

- Kế hoạch công tác đức dục năm học 2015 – 2016

- Quy định về nhiệm vụ của Giáo viên chủ nhiệm và Quản lý học sinh

- Quy định phối kết hợp giữa các tổ chức giáo dục nhằm nâng cao chất lượng dạy học

Hội nghị cũng đã lắng nghe hai tham luận rất có ý nghĩa trong việc bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng công tác của giáo viên chủ nhiệm. Cùng ý kiến chỉ đạo của thầy Hiệu trưởng nhà trường về vai trò vị trí của giáo viên chủ nhiệm trong nhà trường và vai trò của giáo viên bộ môn trong giáo dục học sinh

Hội nghị đã dành nhiều thời lượng cho việc bàn bạc thảo luận nhằm đưa ra được những biện pháp để phát huy những thành tích đã đạt được, phân tích những tồn tại trong công tác chủ nhiệm, cố vấn, để đưa công tác này ngày càng phát triển.

Với những kết quả đáng ghi nhận của Hội thảo, tập thể cán bộ - giáo viên – nhân viên nhà trường tin tưởng vào sự thành công trong công tác giáo dục đạo đức học sinh, góp phần không nhỏ vào việc xây dựng Trường THCS Nguyễn Du ngày càng lớn mạnh và trở thành điểm sáng trong ngang giáo dục thành phố Huế.

Một số hình ảnh về hội thảo


Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác