Học không biết chán, dạy người không biết mỏi''

Ngày 19 tháng 02 năm 2018

Cập nhật lúc : 20:10 19/03/2017

Hội thi Rung Chuông Vàng Tiếng Pháp năm 2016 - 2017

Hội thi Rung Chuông Vàng Tiếng Pháp năm 2016 - 2017. Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Pháp ngữ

Rung chuông vàng hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Pháp ngữ

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Pháp ngữ 20/3. Ngày 18/3/2017 Trung tâm hợp tác Quốc tế cùng với Nhà Tri Huế đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Huế Tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng giành cho 11 trường có học sinh tham gia học Tiếng Pháp trên địa bàn Thành Phố Huế.

Về phía đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Huế có Ông Lâm Thủy Phó Trưởng Phòng Giáo Dục Tp Huế, Chủ Tịch Công Đoàn. Cùng các ông bà là chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Huế. Cùng học sinh 11 trường có tham gia học Tiếng Pháp trên địa bàn Thành Phố Huế. Trong đó có trường THCS Nguyễn Du – Tp Huế đã có 02 em học sinh đạt giải 01 giải Nhất: Em Quách Tịnh Văn và 01 giải Nhì: Em Phạm Cát Tường.

Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc thi.

Thầy Lâm Thủy Phó Phòng Giáo Dục- Tp Huế Trao giải Em học sinh đạt giải 01 giải Nhất: Quách Tịnh Văn và 01 giải Nhì: Em Phạm Cát Tường.