Kiến thức chỉ có được qua tư duy của con người ''

Ngày 21 tháng 05 năm 2018

Cập nhật lúc : 10:59 05/09/2015

Trường THCS Nguyễn Du- Thành phố Huế, khai giảng năm học mới 2015 2016

Thầy và trò trường THCS Nguyễn Du- Thành phố Huế, khai giảng năm học mới

Trường THCS Nguyễn Du

Sáng 5/9/2015, 629 học sinh cùng giáo viên, phụ huynh trường THCS Nguyễn Du đã làm lễ khai giảng năm học mới. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Hoàng Tân Ninh – Thường vụ Thành ủy Thành phố Huế, Trưởng Ban dân vận Thành phố Huế. Có đồng chí Trần thị Kim Chung Chủ tịch Hội LHPN Thành phố Huế. Có đồng chí Võ Tấn Khuyến- Chuyên viên Phòng Giáo dục – Thành phố Huế. Có đồng chí Nguyễn Văn Phú- Bí thư Đảng ủy Phường Phú Cát. đại diện Hội Cha mẹ phụ huynh học sinh.

Trong buổi lễ, thầy hiệu trưởng Trần Văn Nhân đã tổng kết lại những gì mà thầy trò trường THCS Nguyễn Du đã đạt được trong năm qua, đồng thời khen thưởng những bạn có thành tích học tập tốt, đạt nhiều giải thưởng cao trong các kỳ thi. Bên cạnh đó những mục tiêu mới trong năm học 2015-2016 cũng đã được đưa ra kêu gọi mỗi thầy cô giáo và học sinh hãy cũng phấn đấu và hoàn thành mục tiêu của năm học mới.

Thầy hiêụ trưởng Trần Văn Nhân cho biết năm học 2015-2016, trường THCS Nguyễn Du đón gần 133 học sinh lớp 6, nâng tổng số học sinh toàn trường lên 629 em. Năm học 2015 – 2016 trường đã có học sinh xếp loại hạnh kiểm Tốt và Khá là: 99,9%. Học sinh  xếp loại văn hóa khá, giỏi trên 62 % tỷ lệ học sinh lớp 9 đỗ tốt nghiệp THCS:  trên 98%.

Về các môn văn hóa và thể mỹ có 13 em lớp 9 đạt học sinh giỏi cấp thành phố ( 01 giải Nhất 03 giải Ba và 09 em Công nhận). Lớp 8 có 04 em học sinh được công nhận. 04 em học sinh đạt  giải toán qua mạng internet cấp thành phố và cấp tỉnh. 03 em đạt  giải kì thi IOE  cấp tỉnh. 01 em đạt giải nhì rung chuông vàng tiếng Pháp. 01 em đạt giải Nhì thi hùng biện tiếng anh cấp thành phố. Đặt biệt có 02 em đạt giải trong kì thi học sinh giỏi câp tỉnh. Và nhiều giải về văn nghệ thể dục thể thao.

Thầy hiệu trưởng đọc diễn văn Khai giảng năm học mới 2015 -2016.

Thầy hiệu trưởng đánh trồng khai trường

Chủ tịch UBND phường Phú Cát tặng hoa chúc mừng ngày khai giảng

Toàn cảnh lễ khai giảng tại trường THCS Nguyễn Du

Một số hình ảnh ngày khai giảng