Kiến thức chỉ có được qua tư duy của con người ''

Ngày 23 tháng 09 năm 2018

Cập nhật lúc : 21:07 24/05/2015

Lễ tổng kết năm học 2014 -2015

Sau hơn 9 tháng nổ lực dạy và học vào lúc 7giờ, ngày 23-5-2015, trường THCS Nguyễn Du đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học.

Lễ tổng kết năm học 2014 -2015

Sau hơn 9 tháng nỗ lực dạy và học vào lúc 7giờ, ngày 23-5-2015, trường THCS Nguyễn Du đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học.

Đến dự buổi lễ tổng kết năm học có đại diện lãnh đạo địa phương có bà Đặng Thị Phương Thảo Phó chủ tịch UBND phường Phú Cát. Đại diện hội phụ huynh học sinh có ông Hoàng Ngọc Thọ về phía nhà trường có thầy Trần Văn Nhân Hiệu trưởng - Bí thư chi bộ trường THCS Nguyễn Du. Có thầy Thái Quang Vinh Phó hiệu trưởng, thầy Đặng Ngọc Sĩ chủ tịch công đoàn. Cùng toàn thể giáo viên trong HĐSP trường THCS Nguyễn Du

Nhìn lại 9 tháng qua, dưới sự chỉ đạo của Lãnh đạo nhà trường, đội ngũ thầy cô giáo đã thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy của mình, gặt hái được nhiều thành quả đáng được khích lệ. Ban giám hiệu nhà trường  đã không ngừng “Đổi mới phương pháp quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục”, nhờ đó đã hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ trọng tâm: Triển khai sâu rộng, có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”;

Nhà trường tham gia, đẩy mạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao. Hoạt động của Công đoàn, Đoàn thanh niên đi vào chiều sâu, tổ chức được nhiều phong trào, hoạt động sối nổi, thiết thực.

Lễ tổng kết cuối năm là dịp vinh danh các em học sinh trong năm qua đã có những thành tích học tập xuất sắc trong đó có 13 em lớp 9 đạt học sinh giỏi cấp thành phố ( 01 giải Nhất 03 giải Ba và 09 em Công nhận). Lớp 8 có 04 em học sinh được công nhận. 04 em học sinh đạt  giải toán qua mạng internet cấp thành phố và cấp tỉnh. 03 em đạt  giải kì thi IOE  cấp tỉnh. 01 em đạt giải nhì rung chuông vàng tiếng Pháp. 01 em đạt giải Nhì thi hùng biện tiếng anh cấp thành phố. Đặt biệt có 02 em đạt giải trong kì thi học sinh giỏi câp tỉnh. Và nhiều giải về văn nghệ thể dục thể thao. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và ba mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học. Tại buổi lễ nhà trường đã trao tặng giấy khen, phần thưởng cho học sinh và tập thể lớp có thành tích cao trong giảng dạy, học tập.

Một số hình ảnh về buổi tổng kết năm học 2014 -2015.

Thầy Trần Văn Nhân hiệu trưởng trao giấy khen và quà cho em Nguyễn Thị Phương Thảo

Đạt thànhtích học sinh tiêu biểu năm học 2014 2015

Thầy Thái Quang Vinh Phó hiệu trưởng trao trao giấy khen và quà cho các em học sinh giỏi.

Bà Đặng Thị Phương Thảo trao giấy khen và quà cho các em học sinh giỏi kì thi tiếng anh qua mạng internet và toán qua mạng internet

Một số hình ảnh về lễ tổng kết