Sau thực phẩm, giáo dục là nhu cầu số một của dân tộc ''

Ngày 23 tháng 09 năm 2018

Cập nhật lúc : 18:44 21/03/2015

Rung chuông vàng hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Pháp ngữ

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Pháp ngữ 20/3. Ngày 19/3/2015 Trung tâm hợp tác Quốc tế cùng với Nhà Tri Huế đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Huế Tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng giành cho 12 trường có học sinh tham gia học Tiếng Pháp trên địa bàn Thành Phố Huế.

Đến tham dự Hoạt động này có đại diện bà: Nicole Laverge Giám Đốc Viện Pháp, cùng giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế ông Nguyễn Ích Huấn.

Về phía đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Huế có Ông Lâm Thủy Phó Trưởng Phòng Giáo Dục Tp Huế, Chủ Tịch Công Đoàn. Cùng các ông bà là chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Huế. Cùng học sinh 12 trường có tham gia học Tiếng Pháp trên địa bàn Thành Phố Huế. Trong đó có trường THCS Nguyễn Du – Tp Huế đã có 01 em học sinh đạt 01 giải Nhì cuộc thi đó là em Nguyễn Trần Phương Thảo.

Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc thi.

Em Nguyên Trần Phương Thảo đạt giải Nhì cuộc thi Rung chuông Vàng đứng thứ 4 từ bên phải qua.

Tham gia Văn Nghệ Nhân hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Pháp ngữ của trường Nguyễn Du do hai em Hoàng Châu và Thùy Ngân trình bày