Ngủ dậy muộn thi phí mất cả ngày, ở tuổi thanh niên mà không học tập thì phí mất cả cuộc đời "

Cập nhật lúc : 20:15 22/09/2016

Tập huấn Ứng dụng công nghệ thông tin 2016

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và nhằm đẩy mạnh phong trào ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong đổi mới nội dung, phương pháp dạy và học một cách sáng tạo, hiện đại, tăng cường tính tích cực và tự học, góp phần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Để tham gia Cuộc thi “Thiết kế bài giảng E-Learning” đạt kết quả tốt, đồng thời xây dựng nguồn tài nguyên giáo dục mở (Open Education Resource) phục vụ dạy, học trong và ngoài nhà trường, phục vụ mục đích học tập suốt đời, học qua mạng, đào tạo qua mạng. Ngày 14/9/2016, trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức lớp tập huấn "Ứng dụng CNTT" cho nhân viên, giáo viên toàn trường.

Một số hình ảnh buổi tập huấn