Nhà trường phải luôn luôn có chủ trương tạo cho học trò một cá tính cân đối chớ không nên biến chúng thành một nhà chuyên môn "

Ngày 19 tháng 02 năm 2018

Cập nhật lúc : 09:31 21/11/2017

Thông báo về việc cho học sinh nghỉ học và trực lũ lụt

Hiện nay tình hình mưa lũ diễn biến phức tạp, mực nước sông đang tiếp tục lên trở lại. Trường THCS Dguyễn Du thông báo cho học sinh nghỉ học ngày Thứ 3 ngày 21 tháng 11 năm 2017, đồng thời tổ chức trực 24/24h để kịp thời có kế hoạch ứng phó với mọi diễn biến của thời tiết.

Trong thời gian nghỉ học, kính mong quý phụ huynh quản lý con em./.

DANH SÁCH LÃNH ĐẠO - GIÁO VIÊN TRỰC

BẢO VỆ CƠ QUAN ẢNH HƯỞNG BÃO SỐ 14

Bảo vệ chịu trách nhiệm trực bảo vệ cơ quan 24/24. Ngoài ra nhà trường phân công lãnh đạo - giáo viên trực như sau:

THỜI GIAN

Cô Lê Nhung

Anh Dũng

Anh Long

*Thời gian trực : Buổi sáng từ 7h đến 11h30 .

Buổi chiều từ 13h đến 18h

Buổi tối từ 19h đến 6 h sáng ngày hôm sau .

Do tầm quan trọng của công việc yêu cầu chấp hành trực nghiêm túc .

Huế , ngày 20  tháng 11  năm 2017

(đã ký)