Một người thầy tốt giống như ngọn nến – cháy hết mình để thắp sáng đường đi cho những người khác "

Cập nhật lúc : 11:23 19/10/2015

Triển khai tập huấn hoạt động trải nghiệm sáng tạo, khoa học kỹ thuật và trường học kết nối

Ngày 15/10/2015, Trường THCS Nguyễn Du tổ chức tập huấn về “Tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo khoa học kỹ thuật và cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học”. Tham gia tập huấn có đầy đủ các thầy cô giáo trong nhà trường.

Nội dung tập huấn gồm: Hoạt động trải nghiệm sáng tạo Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học; Tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo và tổ chức Cuộc thi KHKT dành cho học sinh qua trang mạng http://truonghocketnoi.edu.vn.

Một số hình ảnh về buổi tập huấn