Bạn đứng thứ mấy trong lớp không quan trọng nhưng phải thể hiện được đẳng cấp khi bước ra xã hội "

Ngày 23 tháng 09 năm 2018

Cập nhật lúc : 16:12 08/09/2014

Trường THCS Nguyễn Du khai giảng năm học 2014 - 2015

Đánh trồng khai trường năm học 2014 - 2015

Thầy và trò trường THCS Nguyễn Du- Tp Huế, khai giảng năm học mới Trường THCS Nguyễn Du Sáng 5/9, 662 học sinh cùng giáo viên, phụ huynh trường THCS Nguyễn Du đã làm lễ khai giảng năm học mới.

Thầy và trò trường THCS Nguyễn Du- Tp Huế, khai giảng năm học mới

Trường THCS Nguyễn Du

Sáng 5/9, 662 học sinh cùng giáo viên, phụ huynh trường THCS Nguyễn Du đã làm lễ khai giảng năm học mới. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Phú- Chủ tịch UBND Phường Phú Cát. Đồng chí Trần Xuân -Thượng Tá Trưởng  Công an Phường Phú Cát và đại diện Hội Cha mẹ phụ huynh học sinh.

Trong buổi lễ, thầy hiệu trưởng Lê Đình Quyết đã tổng kết lại những gì mà thầy trò trường THCS Nguyễn Du đã đạt được trong năm qua, đồng thời khen thưởng những bạn có thành tích học tập tốt, đạt nhiều giải thưởng cao trong các kỳ thi. Bên cạnh đó những mục tiêu mới trong năm học 2014-2015 cũng đã được đưa ra và ai cũng cố gắng hoàn thành trong năm học này.

Thầy hiêụ trưởng Lê Đình Quyết cho biết năm học 2014-2015, trường THCS Nguyễn Du đón gần 200 học sinh lớp 6, nâng tổng số học sinh toàn trường lên 662 em. Năm học 2013 – 2014 trường đã có học sinh xếp loại hạnh kiểm Tốt và Khá là: 99,9%. Học sinh  xếp loại văn hóa khá, giỏi: 62,7% tỷ lệ học sinh lớp 9 đỗ tốt nghiệp THCS: 192/195 (98,5 %/98%).

Về các môn văn hóa: có 11 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp Tỉnh trong đó có 1 giải nhì, 03 giải ba và 07 giải khuyến khích và 33 học sinh giỏi cấp Thành phố trong đó có 02 giải nhì, 7 giải ba, 24 công nhận.

Về văn thể mỹ: Có 7 giải cấp Thành phố trong đó có 1 giải nhất, 1 giải nhì và 05 giải ba. Ngoài ra có 01 học sinh đạt giải Huy chương vàng Đông nam Á môn Karatedo. Cùng nhiều giải thưởng của giáo viên.

Toàn cảnh lễ khai giảng tại trường THCS Nguyễn Du

Thầy hiệu trưởng đánh trồng khai trường

Chủ tịch UBND phường Phú Cát tặng hoa chúc mừng ngày khai giảng

Một số hình ảnh ngày khai giảng

Tại buổi lễ, thầy Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Du là Lê Đình Quyết dành nhiều lời động viên các em học sinh hãy cùng nổ lực phấn đấu để đạt kết quả cao trong năm học 2014- 2015.

Kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua sẽ là nền tảng và bước tạo đà cho sự phát triển của nhà trường trong năm học mới”, thầy Lê đình  quyết phát biểu phát biểu.