Không có cuốn sách nào hay đối với người dốt, không có tác phẩm nào dỡ đối với người khôn "

Cập nhật lúc : 12:02 07/09/2016

Trường THCS Nguyễn Du- Thành phố Huế, khai giảng năm học mới 2016- 2017

Thầy và trò trường THCS Nguyễn Du- Thành phố Huế, khai giảng năm học mới

Sáng 5/9/2016, Học sinh cùng giáo viên, phụ huynh trường THCS Nguyễn Du đã làm lễ khai giảng năm học mới. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Phú- Bí thư Đảng ủy Phường Phú Cát. Cùng đại diện Hội Cha mẹ phụ huynh học sinh.

Trong buổi lễ, thầy hiệu trưởng Trần Văn Nhân đã tổng kết lại những gì mà thầy trò trường THCS Nguyễn Du đã đạt được trong năm qua, đồng thời khen thưởng những bạn có thành tích học tập tốt, đạt nhiều giải thưởng cao trong các kỳ thi. Bên cạnh đó những mục tiêu mới trong năm học 2016-2017 cũng đã được đưa ra kêu gọi mỗi thầy cô giáo và học sinh hãy cũng phấn đấu và hoàn thành mục tiêu của năm học mới.

Thầy hiêụ trưởng Trần Văn Nhân cho biết năm học 2016-2016, trường THCS Nguyễn Du đón 159 học sinh lớp 6, nâng tổng số học sinh toàn trường lên hơn 600 em. Năm học 2015– 2016 trường đã có học sinh xếp loại hạnh kiểm Tốt và Khá là: 99,9%. Học sinh  xếp loại văn hóa khá, giỏi trên 71% tỷ lệ học sinh lớp 9 đỗ tốt nghiệp THCS:  trên 100%.

Về các môn văn hóa và thể mỹ có nhiều em lớp 9 lớp 8 đạt học sinh giỏi cấp thành phố xếp giải Ba toàn đoàn cấp thành phố. Tổng cộng xếp Giải khuyến khích toàn đoàn 2 khối 8 và 9 cùng nhiều giải về văn nghệ thể dục thể thao.

Đông Chí Nguyễn Văn Phú đọc thư Chủ tịch nước

Thầy Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới

Một số hình ảnh khai giảng năm học 20-16- 2017

Phần Hội học sinh