Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình''

Ngày 21 tháng 05 năm 2018

Cập nhật lúc : 20:44 22/09/2016

Tuyên truyền an toàn giao thông 2016

An toàn giao thông (ATGT) hiện nay là một trong những vấn đề được xã hội quan tâm sâu sắc. Đó là vì tình hình tai nạn giao thông (TNGT) trên thế giới đã và đang ngày càng trở nên nghiêm trọng với việc gia tăng các ca tử vong và thương tích do mất an toàn giao thông. Ở Việt Nam, cùng với sự phát triển của kinh tế, mức sống của người dân được nâng cao đã thúc đẩy số lượng phương tiện cơ giới đường bộ, đặc biệt là mô tô, xe gắn máy gia tăng một cách nhanh chóng. Trong khi đó, kết cấu hạ tầng giao thông vận tải trong những năm qua đã phát triển nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu, ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ của mọi người chưa nghiêm, tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn của địa phương còn xảy ra nhiều, mà nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông là do ý thức chấp hành luật Giao thông đường bộ của mọi người còn hạn chế. Các em học sinh có thể là nạn nhân hoặc bản thân các em gây tai nạn cho người khác.Vì vậy,  “ Tai nạn giao thông đã trở thành mối hiểm họa của mọi người”.

Ngày 18/9/2016 Nhà trường đã Phối hợp với Công an tổ chức buổi tuyên truyền về an toàn giao thông đến toàn thể học sinh trong nhà trường, qua đó đại diện các em học sinh đã kí cam kết về việc  chấp hành nghiêm chỉnh Luật giao thông đường bộ

Một số hình ảnh về buổi tuyên truyền an toàn giao thông năm 2016